Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ TPHCM

Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ TPHCM

Thùng carton, hộp giấy carton là một loại vật liệu quen thuộc, có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu. Chủ yếu được ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng gói hàng hóa lưu kho hoặc vận chuyển.

 • Gọi: 0903 339 386
 • 930

  Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ TPHCM | 0903 339 386 Mr Phượng

  Thùng carton, hộp giấy carton là một loại vật liệu quen thuộc, có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu. Chủ yếu được ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng gói hàng hóa lưu kho hoặc vận chuyển. Nhờ thiết kế chắc chắn, kết cấu bền mà thùng carton có thể bảo vệ tốt hàng hóa được nguyên vẹn trong suốt thời gian lưu kho hoặc vận chuyển. Bề mặt giấy carton cũng dễ dàng thiết kế nên có tính thẩm mỹ cao, hỗ trợ tốt quá trình marketing.

  Thùng hộp carton sở hữu đầy đủ những đặc tính của bìa carton như độ chắc chắn, cứng nếu là carton định lượng cao, dễ dàng cắt dán tạo kiểu, bề mặt dễ dàng in ấn, có thể tác lớp thiết kế với đa dạng cấu tạo khác nhau. Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ TPHCM | 0903 339 386 Mr Phượng

  Cấu tạo thùng carton

  Cấu tạo thùng carton có 2 phần chính là:

  • Phần bên ngoài (2 mặt giấy) quyết định tính thẩm mỹ của thùng. Bề mặt carton ngoài thường được ứng dụng các hình thức thiết kế để tăng tính thẩm mỹ (cả mặt trong và mặt ngoài).
  • Phần bên trong (lõi giấy), quyết định độ cứng cáp thùng, độ dày. Lõi thường là các lớp sóng khác nhau hình uốn lượn (sóng a, sóng b, sóng c và sóng e). Các sóng này không đứng độc lập mà khi gia công thường cần phối hợp với 1 lớp giấy phẳng để cố định.

  Ngoài ra, cấu tạo thùng carton còn được tính theo chiều thùng, bao gồm a x b x c. Đa số sẽ tính theo đơn vị cm. Chú thích: a : Chiều dài (cm) ; b : Chiều rộng (cm); c : Chiều cao (cm). Cần các thông số chiều dài x chiều rộng x chiều cao để tính diện tích thùng cũng như các thông số khác.

  Thùng carton 3 lớp - Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ TPHCM | 0903 339 386 Mr Phượng

  Hộp đóng gói sản phẩm 3 lớp là thùng được thiết kế bởi 2 lớp phẳng và một lớp sóng bất kỳ ở giữa

  Với kết cấu: 1 lớp giấy mặt; 1 lớp giấy sóng; 1 lớp giấy đáy. Các lớp sóng thùng sẽ được đặt tên cho thùng như:

  • Thùng carton sóng A: Có độ cao sóng giấy khoảng 4.0 – 4.9 mm với 33 bước sóng, thùng có thể chịu được lực phân tán tốt và so với các loại sóng khác, thì thùng carton sóng A được công nhận có khả năng chịu được lực tốt nhất.
  • Thùng carton sóng B: Có độ cao sóng khoảng 2.2 – 3.0 mm với khoảng 47 bước ,thùng carton sóng B chịu được lực xuyên thủng cao, được ứng dụng với những thùng yêu cầu kết cấu cao trong sản xuất.
  • Thùng carton sóng E: Có độ cao sóng giấy khoảng 1.0 – 1.8 mm với khoảng 30cm giấy, là loại sóng mỏng nhất trong các loại, không có độ đàn hồi tốt, được sử dụng làm thùng carton giá rẻ. Người ta thường mua hộp carton đóng hàng sóng E để tiết kiệm chi phí.
  • Thùng carton sóng C: Có độ cao sóng giấy khoảng 3.2 – 4.0 mm với khoảng 39 bước sóng, là sự kết hợp ưu điểm của sóng A & sóng giấy B khi đưa vào ứng dụng như chịu lực phân tán tốt, chịu lực xuyên thủng tốt, có thể chồng lên nhau mà không lo bị bẹp, méo mó.

  Thùng carton 5 lớp

  Thùng carton 5 lớp được thiết kế với 3 lớp giấy phẳng và 2 lớp giấy sóng xen kẽ. Trong đó lớp giấy phẳng ở giữa không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ nhưng 2 lớp giấy ngoài bìa lại có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Nếu đựng thực phẩm thì lớp giấy trong cùng cần đảm bảo được sử dụng giấy tốt, đạt tiêu chuẩn đựng thực phẩm.

  Loại thùng carton 5 lớp được công nhận về độ cứng cáp, với chi phí sản xuất cao hơn thùng 3 lớp nhưng có độ cứng cáp tốt hơn, thùng 5 lớp được sử dụng phổ biến đựng hàng hóa hạng nặng, khối lượng trung bình từ 20kg-50kg.

  Ứng dụng thường thấy nhất của thùng 5 lớp là thùng carton sóng BC: Được sản xuất bằng sóng B và C kết hợp nên gọi tắt là thùng sóng BC với độ chắc chắn, độ cứng, chống đâm thủng, bảo vệ tốt hàng hóa bên trong. Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ TPHCM | 0903 339 386 Mr Phượng

  Thùng carton 7 lớp

  Không phải là thùng carton giá rẻ – Thùng carton 7 lớp cấu tạo bởi tổng 7 lớp giấy gồm 3 lớp sóng và 4 lớp giấy phẳng. Thùng đạt đến độ cứng tuyệt vời, bảo vệ tốt hàng hóa đóng gói bên trong. Tuy nhiên do có nhiều lớp giấy nên quá trình sản xuất không cẩn thận sẽ làm tăng trọng lượng thùng từ đó tăng chi phí trọng lượng vận chuyển. Chi phí sản xuất thùng carton 7 lớp khá đắt nên thường không có sẵn tại kho. Đa số người có nhu cầu phải đặt sản xuất riêng với giới hạn số lượng tối thiểu.

  Quy cách sản xuất thùng giấy carton | Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ TPHCM | 0903 339 386 Mr Phượng

  Hộp âm dương

  Thùng carton âm dương là thùng có nắp rời với thân hộp. Ứng dụng chủ yếu đựng hàng hóa cao cấp, làm quà tặng với chi phí sản xuất cao hơn hầu hết các loại thùng khác trên thị trường hiện nay. Nhiều người cũng gọi thùng âm dương với những tên gọi khác như thùng carton nắp đậy. Cấu tạo gồm:

  • Phần âm: là toàn bộ phần thân
  • Phần dương: là phần nắp hộp, thiết kế tách rời bao phủ toàn bộ hoặc một nửa phần thân.

  Thùng carton đối khẩu (thùng carton A1)

  Thùng carton đối khẩu còn được gọi là thùng A1, thiết kế với 2 đáy, và 4 cánh gấp mỗi đáy. Phần đáy cần phải dán kính bằng băng keo trước khi cho hàng hóa vào và dán mặt đáy còn lại thì mới hoàn thiện.

  Đây là kiểu thùng phổ biến nhất thị trường hiện nay, dễ sản xuất, giá thành cũng khá rẻ, có thể ứng dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Thường thấy nhất là hộp carton đóng hàng COD đối khẩu 3 lớp giá rẻ.

  Thùng carton nắp chồm

  Thùng carton nắp chồm có 2 cánh dài đều nhau, khi gấp mỗi cánh đều phủ hết mặt thùng, với phần đáy liền, không phải dán keo khi sử dụng. Với thùng carton nắp chồm đáp ứng đóng gói sản phẩm lớn và nặng, xếp hàng hóa có thể chịu được lực, chống va đập tốt. Còn hộp carton nhỏ nắp chồm ứng dụng đựng quà tặng, giày dép với tính thẩm mỹ cao.

  Thùng carton nắp gài thường

  Hộp carton nắp gài thiết kế một nắp gập duy nhất phủ trên 2 cánh nhỏ 2 bên, phần cuối nắp có dư để khi gài hộp vào phần rãnh và cố định, không cần dùng đến keo dán.

  Hộp carton nắp gài thường không cao quá 8cm vì nếu lớn hơn, đựng hàng hóa nặng hơn sẽ không đảm bảo được khả năng chắc chắn. Ứng dụng chủ yếu là hộp carton đựng pizza,….

  Hộp carton nắp gài đáy khóa

  Gồm hộp giấy carton nắp gài đáy khóa là một trong các loại hộp carton thông dụng nhất. Thiết kế có phần đáy với 4 cánh gấp có thể xếp lại khá chắc chắn mà không cần dùng keo để dán. Phần nắp gồm 1 nắp và 2 tai.

  Thùng carton có khuôn bế riêng

  Thùng carton có khuôn bế riêng đặc thù dành cho các doanh nghiệp lớn đựng các mặt hàng có giá trị cao, có thương hiệu, làm quà tặng cao cấp.

  Thùng carton có quai xách

  Thùng carton có quai xách được thiết kế phần đáy có 4 tai để xác tiện lợi, phần nắp gập dạng quai xách. Chủ yếu ứng dụng làm hộp đựng quà tặng, thùng đựng trái cây.

  Thiết kế thùng carton

  • In ấn thùng carton: Vỏ thùng carton có thể dễ dàng in ấn để tạo những ấn bản sáng tạo, quảng cáo cho công ty, sản phẩm tốt hơn. Một số công nghệ phổ biến được ứng dụng hiện nay gồm: in flexo, in offset, in kỹ thuật số. Tùy chi phí in ấn, số lượng in ấn cũng như chất lượng mong muốn nhận được, bạn sẽ được xưởng in tư vấn lựa chọn công nghệ in phù hợp
  • Thiết kế chống thấm thùng để tăng độ cứng cáp
  • Thiết kế thẩm mỹ nâng cao như phủ bóng, cán mờ, cán màng PE,….với chi phí gia tăng tùy loại
  • Thiết kế kèm với phụ kiện: Một số loại thùng hộp carton đựng hàng cao cấp, quà tặng, được thiết kế kèm các khay bế để cố định hàng hóa bên trong, lót thêm chất liệu khác để tăng tính trang trọng khi làm quà tặng.

  Ứng dụng thùng hộp giấy carton

  Thùng giấy carton đóng hàng

  Thùng carton ship COD là một trong những ứng dụng lớn nhất, hữu ích nhất của thùng hộp carton. Đa số người ta sử dụng thùng hộp carton giá rẻ (thùng 3 lớp, làm bằng giấy có định lượng trung bình, vỏ ngoài màu nâu nhạt giấy kraft không thiết kế in ấn gì thâm) để đóng gói hàng hóa và ship COD toàn quốc.

  Đối với hàng hóa ship COD hạng nặng giá trị cao như thùng carton đựng xe đạp,  tivi, tủ lạnh, máy giặt,…sẽ được sử dụng giấy carton 5 lớp với độ chắc chắn, cứng cáp hơn để bảo vệ hàng hóa tốt hơn. Các loại thùng này cũng sẽ được thiết kế, in ấn vỏ thùng cho phù hợp các yêu cầu cơ bản.

  Thùng carton chuyển nhà

  Thùng carton chuyển nhà có tính ứng dụng cao khi đóng gói đồ đạc trong gia đình theo nhiều size thùng khác nhau để xếp xe tải và vận chuyển đến nhà mới mà không làm hư hại hoặc thậm chí bề mặt đồ dùng cũng hoàn toàn không lo lắng việc bị trầy xước.

  Có thể vẽ hoặc dễ dàng ký hiệu lên vỏ thùng để phân loại đồ dùng bên trong mà không cần phải khui thùng.

  Hộp giấy đóng hàng tươi sống

  Nhiều người cho rằng thùng giấy không phù hợp để đựng thực phẩm tươi sống.Tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn đối lập. Thùng carton được làm bằng giấy carton, nhờ sự đa dạng kiểu dáng (đục lỗ, chất liệu) mà khi đựng thực phẩm tươi sống vẫn giữ được độ tươi của thực phẩm bên trong. Thậm chí thùng carton đựng thực phẩm tươi còn có thể dùng để đựng thực phẩm xuất khẩu. Một số ứng dụng phổ biến thường thấy hộp giấy đóng hàng tươi sống là:

  • Thùng carton đựng chuối
  • Thùng carton đựng dâu
  • Thùng carton đựng xoài
  • Thùng carton đựng gà
  • …và nhiều loại thực phẩm tươi sống khác nữa, dùng cho chợ và cả hàng xuất khẩu đều đạt tiêu chuẩn bảo quản.

  Thùng giấy carton đóng hàng thực phẩm khô

  Ngoài việc làm thùng carton đóng hàng thực phẩm tươi thì khi đựng thực phẩm sấy khô, thùng carton vẫn đảm bảo độ khô, ngon giòn của thực phẩm đựng bên trong. Dù quá trình vận chuyển có nhiều tác động lực bên ngoài hoặc rung lắc, sốc bên trong hộp thì thực phẩm vẫn còn nguyên vẹn, không bị nát làm mất độ ngon và tính thẩm mỹ.

  Hộp đóng hàng đông lạnh

  Hộp đóng hàng đông lạnh được thiết kế với khả năng chống thấm tốt, không bị nước làm siêu vẹo form thùng.

  Thùng carton lưu trữ tài liệu trong công ty

  Thùng carton lưu trữ tài liệu trong công ty giúp việc phân loại thông tin tài liệu được dễ dàng hơn. Quá trình cất vào – lấy ra cũng dễ dàng, nhẹ nhàng. Có thể xếp lên các kệ kho và lưu trữ thời gian dài.

  Thùng carton ký gửi máy bay

  Thùng carton tại TpHCM cũng được sản xuất đúng tiêu chuẩn để đi máy bay dưới dạng hàng lý ký gửi. Tuy nhiên cần chú ý kích thước thùng cũng như kết cấu thùng để chắc chắn bảo vệ hàng hóa bên trong tốt nhất cũng như đủ tiêu chuẩn để được nhận ký gửi và thông quan (đặc biệt là các chuyến bay nước ngoài như thùng carton đi Mỹ, đi Đức,…)

  Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

   

  Bao bì, thùng carton | Xưởng sản xuất thùng Carton - 0903 339 386

   

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ ĐẠI HOÀNG DƯƠNG

  Đ/c:Số V7 đường số 15, KDC Ehome4, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, Thuận An

  Hotline : 0274 399 1618 

  PKD     : 0903 339 386 Mr Phượng

  PKD     : 0865 175 157 Mr Hà

  PKD     : 0909 385 398 Mr Biên

  Gmail: baobidaihoangduong@gmail.com

  Website: http://baobidaihoangduong.com.vn/

   

   

   

  Sản phẩm khác

  Zalo
  Hotline