Bán Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ #Bình Dương

Bán Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ #Bình Dương

Ngày đăng: 08/08/2022

  Bán Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ #Bình Dương 【✔️0903 339 386】

  Quy Trình Sản Xuất Thùng Carton Chuẩn Nhất Hiện Nay|Bán Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ #Bình Dương 【✔️0903 339 386】

  Thùng carton là một phần không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất thùng carton và nơi sản xuất thùng carton chất lượng nhất dưới đây nhé.Bán Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ #Bình Dương 【✔️0903 339 386】

  Thùng carton là gì?

  Thùng carton là loại bao bì vô cùng phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường. Thùng carton dùng để đóng gói, bảo quản, vận chuyển hàng hóa. Giúp lưu trữ, bảo vệ những sản phẩm bên trong không bị va đập, hư hỏng trong khi vận chuyển.

  Hiện nay, bao bì thùng carton được đầu tư thêm khâu thiết kế những mẫu mã mới, bắt mắt dùng để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp vô cùng tốt.

  Để tạo ra một chiếc thùng carton chất lượng tốt. Thì bản thân sản phẩm cũng đã phải trải qua một quy trình sản xuất thùng carton nghiêm ngặt bằng những trang thiết bị, máy móc tiên tiến hiện đại nhất.

  Quy trình sản xuất thùng giấy carton|Bán Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ #Bình Dương 【✔️0903 339 386】

  Bước 1: Chọn giấy nguyên liệu

  Khi chọn giấy nguyên liệu, bạn cần lưu ý đến nguồn gốc và định lượng của giấy.

  Thông thường, người ta sẽ chọn loại giấy có định lượng cao hơn cho lớp bề mặt. Bởi đây chính là phần sẽ phải chịu tác động nhiều nhất khi sử dụng. Loại giấy thường được lựa chọn cho lớp ngoài cùng là 125 gsm – 175 gsm (Grams per square Meter – Gram trên mỗi mét vuông giấy). Đặc biệt, với các mặt hàng xuất khẩu, thì có thể chọn lớp giấy ngoài có chất lượng tốt hơn. Có thể phủ thêm lớp bột gỗ giúp chống ẩm, chống thấm.

  Tiếp theo là lớp giấy XEO (giấy ruột). Thông thường, giấy lớp ruột có định lượng từ 105 gsm – 170 gsm. Nếu muốn lớp ruột được tốt hơn, có thể chọn giấy có định lượng từ 150 gsm trở lên.

  Bên cạnh đó, nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu cũng là điều cần lưu ý. Lớp mặt ngoài của thùng carton thường được sử dụng loại giấy nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Còn mặt giấy ruột ở trong có thể dùng các loại giấy định lượng thấp hơn. Hoặc dùng giấy được sản xuất ngay trong nước để tiết kiệm chi phí.Bán Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ #Bình Dương 【✔️0903 339 386】

  Bước 2: Chạy giấy sóng

  Trong quy trình sản xuất thùng carton, hai loại giấy được sử dụng nhiều nhất là giấy carton 5 lớp và giấy carton 3 lớp.Bán Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ #Bình Dương 【✔️0903 339 386】

  Quá trình tạo ra thùng carton 3 lớp sẽ đơn giản hơn. Chỉ cần có một đầu máy chạy giấy 2 lớp, sau đó chạy qua máy cán lớp mặt cuối cùng. Sau khi công đoạn này kết thúc sẽ tạo ra được những tấm giấy carton 3 lớp.

  Để làm nên thùng carton 5 lớp sẽ phức tạp hơn một chút. Đầu tiên phải dùng 2 đầu máy chạy sóng giấy 2 lớp. Sau đó mới cho giấy chạy qua máy cán lớp sóng cuối cùng. Khi phải chạy sóng giấy 2 lớp qua 2 đầu máy rồi mới chạy qua máy cán lớp sóng cuối cùng.

  Ngoài ra, cũng có thể chạy sóng để tạo ra giấy carton 2 lớp; 4 lớp; 6 lớp,… tùy vào yêu cầu của khách hàng đối với công ty sản xuất.

  Đặc biệt, khi chạy giấy sóng cần hết sức chú trọng tới việc chọn sóng giấy. Điều này sẽ quyết định đến độ cứng, độ bục, độ đàn hồi của thùng carton. Các loại sóng cơ bản là: Sóng A, B, C, E hoặc AB, BC,…

  Bước 3: Cắt giấy

  Sau khi đã có giấy carton, cơ sở sản xuất sẽ cắt; tạo kích thước cho thùng carton giống như yêu cầu của khách hàng. 

  Để có thể cắt được giấy carton đúng như kích thước được yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ điều chỉnh lại các thông số trên máy chạp giấy. Sau đó, máy chạm sẽ chạy ra những tấm giấy theo đúng kích thước như đã yêu cầu.

  Bước  4: In thùng giấy carton

  Bước tiếp theo trong quy trình sản xuất đó chính là in những thông tin của sản phẩm; doanh nghiệp lên thùng. Đây không chỉ là một cách đưa thông tin nhãn hàng tiếp cận với khách hàng nhanh chóng mà còn giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mạnh mẽ hơn.

  Tùy thuộc vào số lượng thùng cũng như độ phức tạp của chữ viết, hình ảnh mà cơ sở sản xuất sẽ tiến hành in thủ công hoặc in bằng máy.

  Bước 5: Đóng ghim, dán keo

  Khâu cuối cùng trong quá trình sản xuất thùng carton là đóng ghim và dán keo. Người ta sẽ sử dụng keo hoặc ghim để gắn 2 đầu mảnh giấy carton lại, tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

  Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đối chiếu sản phẩm với các yêu cầu của khách hàng. Khi sản phẩm đã đạt chuẩn sẽ xếp lại và giao đến cho khách.

  Để có được sản phẩm thùng carton chất lượng; quý khách hàng nên lựa chọn các cơ sở sản xuất uy tín, được đánh giá cao và được nhiều người tin tưởng.

  Địa chỉ sản xuất thùng carton uy tín tại Bình Dương|Bán Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ #Bình Dương 【✔️0903 339 386】

  Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết cơ sở sản xuất thùng carton nào uy tín, chất lượng ở Bình Dương  thì có thể tìm đến Bán Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ #Bình Dương 【✔️0903 339 386】. 

  Bán Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ #Bình Dương 【✔️0903 339 386】 tự hào sở hữu cơ sở sản xuất với công nghệ; máy móc tiên tiến; hiện đại nhất. BAO BÌ ĐẠI HOÀNG DƯƠNG cam kết tất cả nguyên liệu sản xuất thùng carton đều được nhập khẩu, nói không với nguyên vật liệu kém chất lượng. Vậy nên, nếu quý khách có nhu cầu đặt sản xuất thùng carton chất lượng thì hãy tìm đến vớiBAO BÌ ĐẠI HOÀNG DƯƠNG!

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ ĐẠI HOÀNG DƯƠNG

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ ĐẠI HOÀNG DƯƠNGSố V7 đường số 15, KDC Ehome4, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, Thuận An

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ ĐẠI HOÀNG DƯƠNG0903 339 386 - 0274 399 1618

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ ĐẠI HOÀNG DƯƠNGbaobidaihoangduong@gmail.com

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ ĐẠI HOÀNG DƯƠNGhttp://baobidaihoangduong.com.vn/

  Zalo
  Hotline