Bao bì đựng gạo giá tốt nhất TP.HCM⭕096 9618 412 Ms Lụa⭕

Bao bì đựng gạo giá tốt nhất TP.HCM⭕096 9618 412 Ms Lụa⭕

Bao bì đựng gạo Bao bì đựng gạo giá tốt nhất TP.HCM | Quy trình sản xuất bao bì đựng gạo trải qua 5 bước với công nghệ tiên tiến hiện đại, đảm bảo cho ra sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.giá tốt nhất TP.HCM⭕096 9618 412 Ms Lụa⭕

 • Gọi: 0903 339 386
 • 87

  Bao bì đựng gạo giá tốt nhất TP.HCM⭕096 9618 412 Ms Lụa⭕

  Bao bì đựng gạo giá tốt nhất TP.HCM | Quy trình sản xuất bao bì đựng gạo trải qua 5 bước với công nghệ tiên tiến hiện đại, đảm bảo cho ra sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

  Bao bì dệt PP dùng để đựng gạo được sản xuất bằng phương pháp đan xen những sợi PP theo hai hướng. Đặc tính chung của loại bao bì này là độ bền và độ chịu lực cực cao kèm theo giá cả phải chăng.

  Bao bì đựng gạo giá tốt nhất TP.HCM | Quy trình sản xuất bao bì đựng gạo trải qua 5 bước với công nghệ tiên tiến hiện đại, đảm bảo cho ra sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

  Loại bao bì này dùng để bảo quản hàng hóa dễ ẩm mốc nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng, tính hiệu quả kinh tế cao. Hôm nay hãy cùng Bao bì đựng gạo giá tốt nhất TP.HCM tìm hiểu 5 bước trong quy trình sản xuất bao bì đựng gạo.

   

  1. Đặc tính của quy trình sản xuất bao bì đựng gạo | Bao bì đựng gạo giá tốt nhất TP.HCM

   

  Quy trình sản xuất bao bì đựng gạo được tiến hành theo công nghệ khép kín nên bao PP dệt đựng gạo có nhiều đặc tính nổi bật. Cụ thể như sau:

  • 100% được tái sử dụng và có độ bền cao
  • Có thể dễ dàng được làm sạch và chống lại vi khuẩn
  • Có trọng lượng rất nhẹ với mật độ polyethylene cực thấp, có thể nói thấp nhất trong các loại bao bì

  Hôm nay hãy cùng Bao bì đựng gạo giá tốt nhất TP.HCM tìm hiểu 5 bước trong quy trình sản xuất bao bì đựng gạo.

  Bao bì đựng gạo giá tốt nhất TP.HCM | Đối với loại bao PP được dệt thường thì rất thoáng khí. Còn đối với bao PP có tráng lớp Pe hoặc được ghép với màng BOPP thì khả năng chống ẩm và chịu được nhiệt độ ở điều kiện thấp lên đến -90F.

  Còn ở điều kiện nhiệt độ cao có thể chống chịu lên đến 150F. Hoạt động tương đối tốt trong môi trường dung môi và axit hữu cơ tác động. Đặc tính tiếp theo là không thay đổi kết cấu khi phải lưu trữ sản phẩm và còn có thể được đóng gói thực phẩm vì nó an toàn với sức khỏe con người.

  Bởi vậy, bao PP dệt cũng được ưa chuộng trong nông công nghiệp và cả hóa chất. Cụ thể là bao PP dệt để đựng gạo, có bao PP đựng nông sản, bao PP dệt thức ăn chăn nuôi, … Trong bài này, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình sản xuất bao bì đựng gạo. Bao bì đựng gạo giá tốt nhất TP.HCM

  2. 5 bước trong quy trình sản xuất bao bì đựng gạo | Bao bì đựng gạo giá tốt nhất TP.HCM

  2.1. Kéo sợi PP

  Bao bì đựng gạo giá tốt nhất TP.HCM | Bước thứ nhất trong quy trình sản xuất bao bì đựng gạo là kéo sợi cho các hạt nhựa PP. Những hạt nhựa nguyên sinh này sẽ được mang vào phễu chứa của bộ phận thiết bị tạo sợi.

  Nhờ có lực hút từ máy hút, các hạt nhựa PP sẽ được hút vào máy đùn. Tại đây quá trình gia nhiệt sẽ diễn ra và khiến cho những hạt nhựa được nóng chảy thành một dạng chất lỏng. Trục vít trong hệ thống của máy đùn sẽ đùn chất nhựa lỏng ra khuôn có chiều dài và độ rộng đã được cân chỉnh sao cho phù hợp. từ đó tạo ra màng nhựa.

  Lúc này các màng nhựa sẽ được hình thành và được đưa ra khỏi bể nước lạnh từ đó mới định hình. Tiếp theo, trục giao lại tiến hành xẻ màng nhựa thành các sợi có chiều rộng khoảng từ 2 đến 3 mm.

  Đặc tính của quy trình sản xuất bao bì đựng gạo | Bao bì đựng gạo giá tốt nhất TP.HCM

  Tiếp theo, khi đã có được những sợi theo kích thước yêu cầu có sẵn, quá trình điều chỉnh gia tăng nhiệt sẽ tiếp tục được lặp lại. Điều này giúp ổn định sợi sau đó lại tiếp tục đưa vào máy cuốn. Bao bì đựng gạo giá tốt nhất TP.HCM

  Trong quá trình này, các phế phẩm sợi và bavia của mạng nhựa sẽ được thu hồi kiểu hút. Tiếp tục cắt đập nhỏ và đưa trở lại máy đùn lần nữa. Ưu điểm của cách chế tạo này là làm cho bao bì dệt đựng gạo PP có độ bền và dai hơn rất nhiều.

  2.2. Dệt tấm vải PP

  Bước thứ hai trong quy trình sản xuất bao bì đựng gạo là dệt tấm vải PP. Sau khi đã tiến hành bước đầu, nhà máy cho ra được những sợi PP theo các kích thước thật phù hợp. Tiếp theo sẽ tiến hành dệt các sợi PP đó thành tấm PP.Bao bì đựng gạo giá tốt nhất TP.HCM

  Mua bao bì đựng gạo ở TPHCM

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ ĐẠI HOÀNG DƯƠNG

  Đ/c:Số V7 đường số 15, KDC Ehome4, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, Thuận An  

  PKD     : 096 9618 412 Ms Lụa

  PKD     : 0964 856 850 Mr Thường

  Gmail: baobidaihoangduong@gmail.com

  Website: http://baobidaihoangduong.com.vn/

  Sản phẩm khác

  Zalo
  Hotline