Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu [Giá T4/2024]

Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu [Giá T4/2024]

Bao pp dệt đựng gạo Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu được đánh giá là công ty chuyên cung cấp bao bì đựng gạo giá rẻ, chất lượng, mẫu mã đạt chuẩn đáp ứng nhanh chóng nhất nhu cầu của thị trường.xuất khẩu [Giá T4/2024]

 • Gọi: 0903 339 386
 • 105

  Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu [Giá T4/2024]

  Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu | Bao bì gạo là dòng sản phẩm bao bì được thị trường rất ưa chuộng trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong lĩnh vực sản xuất, các cơ sở xuất khẩu luôn tìm đặt các loại bao bì gạo đúng mẫu mã và mang tính chuyên nghiệp.

  Ngoài ra, sản phẩm này cần đảm bảo chất lượng trong quá trình đóng gói, vận chuyển và sử dụng. Để hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin sau nhé!

  Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu được đánh giá là công ty chuyên cung cấp bao bì đựng gạo giá rẻ, chất lượng, mẫu mã đạt chuẩn đáp ứng nhanh chóng nhất nhu cầu của thị trường.

  Nhận thiết kế bao bì gạo theo yêu cầu: Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu

  Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu | Bao bì gạo là sản phẩm được thị trường sử dụng số lượng lớn và phổ biến trong những thời điểm gần đây, do đó việc tạo dựng được thương hiệu gạo cũng như mang lại thông điệp ý nghĩa cho người sử dụng nên rất nhiều thiết kế bao bì gạo ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này.

  Hiện nay, những mẫu thiết kế bao bì gạo vô cùng ấn tượng, bắt mắt và được tung ra thị trường này. Có thể tham khảo một số loại bao bì PP dệt thông thường tuy nhiên cũng có những thiết kế về mẫu túi đựng gạo dây rút, mẫu túi đựng gạo dạng hộp, mẫu túi đựng gạo thiết kế kiểu dáng Nhật Bản, Ấn Độ…

  Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu | Bao bì gạo là dòng sản phẩm bao bì được thị trường rất ưa chuộng trong những năm gần đây.

  Tùy theo nhu cầu của thị trường cũng như nhà phân phối, phía xưởng sẽ đưa ra những thiết phù hợp và nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường kinh doanh gạo sôi động như hiện nay.  Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu

  Một số mẫu bao bì đựng gạo đẹp: Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu

  Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường in ấn và thiết kế, sản phẩm bao bì gạo được tung ra rất nhiều mẫu mã ấn tượng, độc đáo và mang phong cách mới lạ. Theo đó, để đánh giá tiêu chí mẫu bao bì đựng gạo đẹp phải đạt những tiêu chuẩn như sau:

  • Thứ nhất: bao bì được sản xuất chắc chắn đặc biệt là các đường may, mối nối không bị lỗi cũng như bền chắc trong quá trình vận chuyển, sử dụng. Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu
  • Thứ hai: túi được in ấn hình ảnh sắc sảo, chuẩn màu và có ghi đầy đủ những thông tin về sản phẩm được đóng gói cũng như thời hạn sử dụng.
  • Thứ ba: bao bì đựng gạo không chỉ chất lượng mà mẫu mã được in ấn phải thu hút được người nhìn, thu hút sức mua và tạo hiệu ứng lâu bền của sản phẩm trên kệ hàng đó chính là tạo hiệu ứng trên kệ hàng.
  • Để sở hữu mẫu bao bì đẹp, chất lượng, giá trị marketing cao đòi hỏi cần tìm đến nhà sản xuất uy tín, chuyên nghiệp và có bộ phận thiết kế nhằm tạo ra những mẫu mã ấn tượng, độc đáo, thu hút được khách hàng sử dụng sản phẩm.

   Xưởng chuyên sản xuất cung cấp bao bì đựng gạo | Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu

   Với nhu cầu sử dụng bao bì đựng gạo ngày càng nhiều. Các cơ sở sản xuất cần hợp tác với đơn vị cung cấp chuyên nghiệp để đặt các mẫu mã tốt. Do đó, bạn có thể liên hệ với Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu để tham khảo sản phẩm bên đây nhé!

  Một số mẫu bao bì đựng gạo đẹp: Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu

  Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu được đánh giá là công ty chuyên cung cấp bao bì đựng gạo giá rẻ, chất lượng, mẫu mã đạt chuẩn đáp ứng nhanh chóng nhất nhu cầu của thị trường.

  Kích thước bao bì gạo thông dụng:

  Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu  xin gửi bảng size bao bì gạo thông dụng nhất

  Kích thước bao bì gạo 

  STT Kích cỡ  Kích thước
  1 Bao đựng gạo 2kg 20x32cm
  2 Bao đựng gạo 5kg 30x50cm
  3 Bao đựng gạo 10kg  38x55cm
  4 Bao đựng gạo 15kg 45x65cm
  5 Bao đựng gạo 20kg 45x75cm
  6 Bao đựng gạo 25kg 50x75cm
  7 Bao đựng gạo 50kg 60x90cm

  Địa chỉ in bao bì gạo giá rẻ HCM: Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu

  Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu | Hiện nay, việc in ấn túi ni lông, in bao bì gạo được thị trường ưa chuộng phải kể đến đó chính là Bao bì OPP in ống đồng. Đây là kỹ thuật in được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

  Địa chỉ in bao bì gạo giá rẻ HCM: Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu​​​​​​​

  Lớp ngoài cũng sẽ là màng OPP bóng, căng và ít đàn hồi nên thích hợp trong in ấn. Ngoài ra, lớp OPP có khả năng chống thấm tốt nên khả năng bảo quản của gạo cực kỳ tốt. Ngoài ra, một số đơn hàng ít thì các nhà sản xuất cũng có thể áp dụng kỹ thuật in lụa.

  Bao pp dệt đựng gạo xuất khẩu

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ ĐẠI HOÀNG DƯƠNG

  Đ/c:Số V7 đường số 15, KDC Ehome4, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, Thuận An  

  PKD     : 096 9618 412 Ms Lụa

  PKD     : 0964 856 850 Mr Thường

  Gmail: baobidaihoangduong@gmail.com

  Website: http://baobidaihoangduong.com.vn/

   

   

  Sản phẩm khác

  Zalo
  Hotline