3 LÝ DO THÙNG CARTON 7 LỚP ĐƯỢC DÙNG ĐỂ ĐÓNG GÓI HÀNG XUẤT KHẨU

3 LÝ DO THÙNG CARTON 7 LỚP ĐƯỢC DÙNG ĐỂ ĐÓNG GÓI HÀNG XUẤT KHẨU

Ngày đăng: 30/07/2022

  3 LÝ DO THÙNG CARTON 7 LỚP ĐƯỢC DÙNG ĐỂ ĐÓNG GÓI HÀNG XUẤT KHẨU
   

  Thùng carton 7 lớp ra đời đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau về đóng gói, bảo quản hàng hóa cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp... Sản phẩm này còn là loại thùng carton chủ lực sử dụng trong ngành xuất khẩu nội thất, rau củ, trái cây, rượu, 

  Thùng giấy này được sử dụng rất nhiều trong ngành xuất khẩu vì kết cấu thùng đảm bảo quá trình vận chuyển xa, tránh được các tổn hại khác nhau cho hàng hóa.
  Kết cấu của thùng carton 7 lớp
  Thùng carton 7 lớp là loại hộp carton có kết cấu vững bền, cứng cáp hàng đầu trong các loại hộp carton. Đây là kết cấu hộp có bề mặt được hình thành với 2 lớp mặt bìa, 3 lớp sóng, 2 lớp vách ngăn, mỗi lớp có chức năng khác nhau.Lớp mặt: lớp giấy ngoài, phẳng, mịn, có thể in logo, hình ảnh, thông tin
  Lớp giữa gồm 2 lớp giấy phẳng xen giữa 3 lớp sóng. Các lớp sóng uốn lượn thường làm bằng giấy xeo, độ xốp cao, chống va đập tốt
  Lớp đáy: giấy dày, cứng, bề mặt tương tự như lớp mặt.

   

  Lý do thùng carton 7 lớp được dùng trong vận chuyển hàng hóa
  Thùng giấy carton 7 lớp có thể sử dụng để đựng hàng hóa nhằm xuất khẩu sang các nước khác. Có thể làm được điều này vì thùng carton 7 lớp mang các đặc điểm nổi trội.
  Thùng carton - Kết cấu chắc chắn, cứng cáp
  Nhờ kết cấu 7 lớp, dày, độ cứng cao nên hộp carton này giúp bảo vệ hàng hóa xuất khẩu tối ưu. Các hàng hóa nặng như hàng máy móc, may mặc, đồ gỗ, đồ gốm, trái cây... xuất khẩu đều có thể đặt dễ dàng vào thùng carton 7 lớp để di chuyển xa, tránh móp méo khi vận chuyển.


  Thùng giấy 7 lớp - Độ chịu lực cao, bền bỉ
  Loại thùng giấy này có sức bền cao, có thể chịu được nhiệt và tránh được các tác động lực bên ngoài hiệu quả, không dễ bị dập, nén khi sử dụng. Thùng giấy carton 7 lớp có thể chịu nén dưới 1000 kg. Có được ưu điểm này nhờ kết cấu các lớp sóng thông minh, hỗ trợ nhau, phân tán lực bảo vệ hàng hóa.

   


  Kích thước lớn, đa dạng
  Thùng carton 7 lớp được gia công cẩn thận, với kích thước đa dạng, có cả những kích thước cực lớn. Thế nên, các mặt hàng xuất khẩu đa dạng có thể chứa đựng an toàn và ổn định trong loại hộp carton này.

  Ngoài kết cấu, bề mặt hộp bìa carton 7 lớp đẹp, dễ in ấn nhiều hình ảnh, logo hay thông tin với kiểu dáng khác nhau. Điều này sẽ hỗ trợ cho quá trình vận chuyển và quảng bá sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp.
   

  Ứng dụng của hộp carton 7 lớp trong ngành xuất khẩu được biết đến từ rất lâu và nó luôn phát huy công dụng của mình một cách tối ưu nhất. Để có được hộp carton 7 lớp tốt nhất, bạn hãy liên hệ với công ty sản xuất uy tín, chất lượng, có tiêu chuẩn và cách sản xuất đạt chuẩn.

  Zalo
  Hotline