TÌM HIỂU THÙNG GIẤY CARTON ĐỰNG HÀNG GIA DỤNG

TÌM HIỂU THÙNG GIẤY CARTON ĐỰNG HÀNG GIA DỤNG

Ngày đăng: 30/07/2022

  TÌM HIỂU THÙNG GIẤY CARTON ĐỰNG HÀNG GIA DỤNG


  Thùng carton được sử dụng rộng rãi hiện nay, đặc biệt lĩnh vực hàng gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, máy hút bụi, TV, bếp điện, bếp gas... Thùng carton được ưa chuộng nhờ tiết kiệm chi phí, chất lượng tốt, phù hợp sử dụng một lần nhưng vẫn đảm bảo tính thân thiện môi trường, dễ dàng in ấn thông tin và quảng bá thương hiệu. 
  Nguyên liệu sản xuất thùng carton đựng hàng gia dụng
  Các công ty bao bì hiện nay sản xuất thùng carton cho hàng gia dụng đều phải đảm bảo yếu tố đa dạng hình dáng, trọng lượng nhẹ và bìa ngoài vừa đủ để không ảnh hưởng hàng gia dụng bên trong.
   
  Để được như vậy, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sản xuất chuẩn chỉn nhất. Thông thường, các nguyên liệu tạo nên thùng carton có xuất xứ từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường tuyệt đối. Không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.
   
  Hiện nay, thùng carton có khá nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, đa dạng và dễ dàng đóng gói khi vận chuyển. Những chiếc thùng carton dùng cho hàng gia dụng thường có từ 3 đến 5 lớp kết hợp tạo sóng bên trong để bảo quản hàng hoá tốt hơn.


    
   

  Lợi ích của việc sử dụng thùng carton cho hàng gia dụng
  Thùng carton có khá nhiều ưu điểm mà các công ty sản xuất hàng gia dụng lựa chọn, tiêu biểu phải kể đến như: đảm bảo chất lượng hàng hoá bên trong, tiết kiệm chi phí vì chất liệu giấy rẻ, nâng cao lợi nhuận cho khách hàng và doanh nghiệp.
   
  Với cấu tạo nhiều lớp giấy và sóng mặt trong sản phẩm, thùng carton gia dụng được sản xuất bởi công ty bao bì uy tín đảm bảo chúng không ảnh hưởng đến hàng hoá bên trong và các thùng này đều làm tròn chức năng bảo vệ của mình.
   
  Ngoài những ưu điểm kể trên, nhiệm vụ của những chiếc thùng được thiết kế đẹp mắt và hình ảnh, thông tin được in trên bìa ngoài sẽ làm nhiệm vụ quảng cáo cho doanh nghiệp bên cạnh logo thương hiệu.
   
  Đối với các sản phẩm gia dụng như nồi cơm điện, bếp, chảo… có trọng lượng khá nặng và ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Chất liệu làm thùng carton có thể dung hoà được nhiệt độ trong ngoài thùng. Riêng với các mặt hàng tươi sống và cần bảo quản trong thời gian ngắn hạn thì thùng carton có màng bảo vệ được khuyến khích sử dụng để hạn chế rác thải từ túi nhựa ra ngoài môi trường và cũng như bảo vệ sức khoẻ người dùng tốt hơn.


  Một số mẫu thùng carton đựng hàng gia dụng phổ biến:Thùng carton đựng máy hút bụi
  Thùng carton đựng đồ nội thất (bàn, ghế...)
  Thùng carton đựng bếp điện, bếp gas
  Thùng carton đựng sản phẩm khác

  Zalo
  Hotline