THÙNG CARTON CHỐNG THẤM - CHỌN SAO CHO ĐÚNG?

THÙNG CARTON CHỐNG THẤM - CHỌN SAO CHO ĐÚNG?

Ngày đăng: 30/07/2022

  THÙNG CARTON CHỐNG THẤM - CHỌN SAO CHO ĐÚNG?
  Thùng carton chống thấm là gì?
  Thùng carton chống thấm là loại thùng giấy có nhiều lớp sóng chắc chắn, được lót thêm lớp polythene để chống thấm. Loại bao bì carton này được sử dụng chủ yếu để vận chuyển sản phẩm tươi sống, rau củ quả.
   
  Thùng carton chống thấm như một hàng rào chống ẩm hiệu quả để bảo vệ các sản phẩm bên trong. Loại thùng carton này được dành cho mục đích giữ độ lạnh của hàng hóa, hạn chế tối đa sự thấm nước của sản phẩm lạnh và sản phẩm dễ hỏng. Sáp làm giảm đáng kể sự mất độ ẩm của các sản phẩm ướt cũng như ngăn chặn các sản phẩm thực phẩm khô khỏi độ ẩm môi trường.
   
  Các tấm bìa sáp có lớp lót polythene và chủ yếu được các nhà bán lẻ sử dụng để vận chuyển hoặc bán hàng hóa. Thùng carton này là lựa chọn tuyệt vời cho thực phẩm đông lạnh và rau quả.

  Sáp tăng thêm khoảng 10 - 15% cường độ nén hộp và tăng hiệu suất trong điều kiện ẩm. Sáp cũng giúp cho các tấm bìa chống nước, giảm xu hướng thấm nước và hấp thụ, làm cho thùng carton nhẹ và thân thiện với môi trường.
   Thùng carton chống thấm có nhiều kích cỡ, thiết kế và và hình dạng khác nhau, dễ dàng sử dụng cho nhiều loại sản phẩm. Những tấm bìa sáp này được làm từ vật liệu giấy cao cấp nhất và đi kèm với thiết kế và chất lượng vượt trội và một số thông số kỹ thuật tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

   


   

  Ứng dụng của thùng carton chống thấm
  Thùng carton chống thấm có tính tiện dụng để vận chuyển và lưu trữ kem, sữa tươi, thịt, nước trái cây và các sản phẩm bị hỏng nhanh chóng.
   
  Thùng carton loại này có thể được sử dụng lâu dài và phù hợp cho nhiều mục đích. Trên thùng carton, logo và thông tin sản phẩm có thể được in lên để làm nổi bật công ty và sản phẩm bên trong.

  Bao bì carton chống thấm có nhiều ứng dụng, được sử dụng để đóng gói nước trái cây, sữa, súp, nước dùng và rượu vang. Chúng cũng được thiết kế cho đồ uống nóng như cốc dùng một lần được sử dụng trong các doanh nghiệp cà phê. Các cửa hàng thức ăn nhanh cũng sử dụng bao bì chống thấm.
   
  Thùng carton chống thấm cũng phù hợp hoàn hảo để đóng gói các món đồ trong các buổi dã ngoại và các sự kiện đặc biệt. Các hộp đựng trong nhà hàng và khách sạn, các mặt hàng thực phẩm đông lạnh cũng là một dạng bao bì carton chống thấm.

   

  Thùng carton chống thấm ra đời như thế nào?
  Sáp giúp đảm bảo các sản phẩm trong bì được vận chuyển an toàn trong mọi điều kiện thời tiết. Để mở rộng hơn nữa ứng dụng của sáp, các nhà sản xuất đã nghĩ ra các phương pháp để đáp ứng các yêu cầu chống nước từ khách hàng.

  Phương pháp đó bao gồm ép carton bằng màng polythene mỏng, phun lớp phủ nhựa bên trong vào bìa cứng, tẩm lớp phủ sáp và cuối cùng áp dụng phương pháp xếp tầng làm bão hòa toàn bộ carton bằng chất sáp. 
   
  Trong trường hợp của các hộp sóng, có các tấm bên ngoài được ngâm tẩm bằng hỗn hợp sáp parafin. Nó cũng được thực hiện bằng phương pháp xếp tầng trong đó sáp đi qua lớp sóng và các tấm phẳng bên ngoài bao phủ một bề mặt lớn của hộp sóng.
  Lợi ích của thùng carton chống thấm
  Thùng carton chống thấm còn cung cấp các giải pháp đóng gói linh hoạt cho nhiều loại sản phẩm:Vì thùng carton có độ cứng và chắc chắn nên hạn chế tối đa va đập trong quá trình vận chuyển, giảm thiểu xầy xước, hư hỏng
  Loại bỏ chi phí và thời gian đóng gói do sử dụng thùng carton sản phẩm thứ cấp.
  Thuận tiện cho việc đóng gói nhiều loại sản phẩm như thủy tinh, kim loại và nhựa.
  An toàn để xử lý, hoàn toàn có thể tái chế với chi phí xử lý tối thiểu.
  Có thể in đè logo và thông tin của công ty và thiết kế cấu trúc sáng tạo.
  Cho phép các nhà sản xuất cung cấp nhiều loại sản phẩm có tiềm năng bán chéo.
  Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao cho sản phẩm.
   
  Với những ưu điểm trên, bao bì carton chống thấm giúp nhà sản xuất an tâm hơn trong quá trình vận chuyển sản phẩm.  Đảm bảo cung cấp khách hàng sản phẩm chất lượng tốt bất kể thời gian và phương tiện vận chuyển.

  Zalo
  Hotline